Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Cách giúp bạn săn vé máy bay tết 2017 giá rẻ

Một khách hàng có email buidaitung@gmail.com hỏi chúng tôi: 
Xin chào Phòng vé máy bay AST Travel. Năm nay gia đình tôi có kế hoạch về Nha Trang ăn tết nhưng chưa mua được vé máy bay. Vì gia đình tôi đi 4 người nên muốn mua vé máy bay 2017 (Bính Thân giá rẻ để bớt một chút chi phí nhưng tôi chưa biết săn vé máy bay giá rẻ như thế nào? Phòng vé AST Travel cho tôi hỏi làm sao để tôi có thể săn được vé máy bay tết Bính Thân 2017 giá rẻ được không? Tôi xin chân thành cám ơn!


Săn vé máy bay tết Bính Thân 2017

AST Travel trả lời cho bạn như sau:

Chào bạn !

Sau đây là những  bí quyết có thể giúp bạn và gia đình có được những tấm vé máy bay giá rẻ về quê đón Tết 2017 đầy ý nghĩa.

- Bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức vé rẻ từ website AST.COM.VN của chúng tôi.

  Đặt vé tết 2017 trực tuyến siêu tiết kiệm tại đây: AST Travel

+ Để mua được những chiếc vé máy bay tết Bính Thân 2017 giá rẻ, bạn  cần phải cập nhật thông tin thường xuyên các chương trình khuyến mãi thích hợp của các hãng hàng không tung ra trước đợt vé máy bay Tết mấy tháng. Để có thể mua được vé máy bay giá rẻ phải đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy, lắm bắt thông tin khuyến mãi vé máy bay rẻ kịp thời nếu không cơ hội săn và mua được vé máy bay giá rẻ dịp lễ Tết 2017 sẽ trôi qua.

+ Tốt nhất, hằng ngày, bạn nên chăm chỉ truy cập vào website của các hãng hàng không giá rẻ hoặc đơn giản hơn bạn có thể truy cập hệ thống website của AST Travel, chúng tôi luôn luôn nhanh chóng và thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng để thông báo đến quý khách hàng.

- Đặt vé càng xa ngày bay càng có vé máy bay giá rẻ

+ Nếu việc săn vé máy bay siêu rẻ làm bạn cảm thấy phiền hà, mất thời gian thì việc đặt vé sớm trước ngày bay mấy tháng hoặc một năm là lựa chọn tối ưu cho bạn để mua được những tấm vé giá rẻ.

+ Đặc biệt, với những chặng bay nội địa, đặt vé sớm là bí quyết để tiết kiệm vì tất cả các hãng hàng không của nước ta thường không có khuyến mãi trong dịp lễ, Tết và giá vé máy bay sẽ không ổn định, mỗi ngày giá vé sẽ được đẩy lên mức mới cao hơn. Vì thế, việc lên trước một kế hoạch thật cụ thể về chuyến đi sẽ rất quan trọng.

+ Mọi thắc mắc và cần tư vấn thêm về cách săn mua vé máy bay tết giá rẻ  quý khách có thể liên hệ với nhân viên AST Travel để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH MTV TM DV DL Ánh Sao Thiên
Tên thương mại là AST Travel Co.,Ltd, gọi tắt là AST.
Hotline: 0888 666 268
Chi nhánh AST: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, Tp.HCM.
ĐT: (028)39 306 999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét