Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Nhận ngay voucher 1 triệu đồng khi đặt vé máy bay đi Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Canada, Nhật Bản

Nhân dịp ra mắt hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến trên hệ thống website www.ast.com.vn của AST Travel
 1. Tên chương trình: Giá đã tốt, Nay tốt hơn
 2. Thời gian khuyến mại: 09/07/2016-31/08/2016.
 3. Hình thức khuyến mại: Giảm giá lên đến 1.000.000 đồng cho các vé máy bay được đặt trực tuyến (áp dụng từng mức cho một số chặng bay và hãng hàng không được ghi chi tiết ở mục 7).
 4. Phạm vi khuyến mãi: đặt mua vé máy bay trực tuyến tại website AST Travel
 5. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (đối tượng được hưởng khuyến mãi): Dành cho tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam và ngoại quốc mua vé máy bay trực tuyến tại website AST Travel
 6. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Phụ thuộc vào giá trị thực của tổng thời gian triển khai khuyến mãi.
 7. Nội dung chi tiết:
Trong thời gian khuyến mại (từ 09/07/2016-31/08/2016), tất cả các khách hàng đặt mua vé khứ hồi trên hệ thống đặt vé trực tuyến www.ast.com.vn sẽ được hưởng mức giảm giá được ghi chi tiết theo bảng dưới đây.
Mức khuyến mãi
Từ Việt Nam đi đến các nước
Hãng hàng không
Mức 1: Giảm 1.000.000 VNĐ
Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Canada, Nhật Bản.

ANA, American Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Etihad Airways, Eva Air, Japan Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, United Airlines, Vietnam Airlines.
Mức 2: Giảm 200.000 VNĐ
Hàn Quốc, Đài Loan, Quảng Châu, Hồng Kong, Dubai.

Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Eva Air, Korean Air, Vietnam Airlines.
 • Không giới hạn số lượng vé khứ hồi đặt mua.
 • Khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Tất cả các thông tin cá nhân được cung cấp cho chương trình khuyến mại này sẽ được Công ty AST lưu giữ và xử lý theo pháp luật hiện hành về bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Nếu vì lý do nào đó chương trình khuyến mại không được diễn ra như kế hoạch, chẳng hạn như bị phá hoại, mất điện, thảm họa, thiên tai, nội chiến, bị tấn công, máy bị nhiễm vi rút, bệnh truyền nhiễm do vi trùng siêu vi, bị can thiệp trái phép, gian lận, trục trặc kỹ thuật, hay bất kì lý do nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty AST và làm thay đổi hay ảnh hưởng đến sự điều hành, quản lý và  bảo vệ tính công bằng, tình trạng nguyên vẹn hay việc thực hiện hợp thức chương trình khuyến mại, Công ty AST có thể (trong chừng mực được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi chương trình khuyến mại bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ trường hợp nào có liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong chương trình khuyến mại mà không cần phải thông báo trước.
 1. Các quy định trong quá trình thực hiện
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình khuyến mãi, Công ty TNHH MTV TM DL DV Ánh Sao Thiên sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.
 • Bộ phận cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng:
Địa chỉ: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại: (028)39 306 999 – 0888 666 268
Email: info@asttravel.com.vn
Hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7 0888 666 268
Website: www.ast.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét