Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Những sai lầm khi đặt vé máy bay

Làm cách nào để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, tìm được dịch vụ bay tốt nhất cho bay sắp tới? Hiện tại có rất nhiều bạn băn khoăn và đặt câu hỏi với chúng tôi, tại sao chúng ta không thể có một chuyến du lịch, với chi phí tiết kiệm như những người khác? Sau đây AST Travel chia sẽ cho mọi người nhé.


 ast travel

🌴 Chúng ta luôn chỉ đặt vé của một hãng hàng không.
Mọi người nên xem thông tin tham khảo, thông tin giá vé trên trang web của các hãng, của AST Travel. Cách nhanh nhất để nắm bắt thông tin là đăng ký email nhận thông tin về chuyến bay. Qua đó, chúng ta có thể xem được giá ghế trung bình của mỗi hãng, dễ dàng lựa chọn mức giá vé, dịch vụ.

🌴 Không xem thông tin chuyến bay một cách chính xác

Bạn nên đừng vội đặt vé khi chưa biết gì về chuyến bay mà bạn chọn. Rất nhiều hãng hàng không cạnh tranh nhau. Một chút sai lầm nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến dịch vụ, chất lượng chuyến bay. Nếu trót đặt mua vé, bạn có thể hủy lệnh đó trong trường hợp được hủy miễn phí. Bạn có thể đặt vé của một hãng hàng không khác có chất lượng dịch vụ tốt hơn.

🌴 Không đặt vé đúng vào dịp khuyến mại.

Mặc dù khoảng chênh lệch chi phí không đáng kể, với nhiều người, việc đặt vé vào ngày khuyến mại có thể giảm đáng kể chi phí bay. Theo như AST Travel nhận thấy, việc mua vé các ngày thứ 5 (đối với các chuyến bay nội địa) và các ngày cuối tuần (đối với các chuyến bay quốc tế) sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho khách hàng. Bạn nên lưu ý đến ngày đặt vé, thông tin đặt vé để có được chuyến bay tiết kiệm nhất.

🌴Không kiểm tra địa điểm sân bay hạ cánh

Có rất nhiều chuyến bay hạ cánh ở gần với địa điểm bạn cần đến nhưng khoảng cách để di chuyển vào thành phố lại quá xa, không tiện cho việc đi lại. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt vé để có thể dự trù chi phí đi lại hợp lý.

🌴 Không linh hoạt, chủ động trong việc tìm điạ điểm đến

Bạn nên chú ý tìm kiếm các điểm đến lân cận để thay thế địa điểm chính mà bạn muốn thăm. Đây có thể là cơ hội để bạn khám phá thêm các địa điểm thú vị.

🌴 Không linh hoạt tìm ngày bay

Theo thống kê, nhiều người đã tiết kiệm khá nhiều chi phí bay bằng cách đổi thời gian, địa điểm cho phù hợp với từng lộ trình cụ thể. Chủ nhật là ngày vé máy bay đắt nhất. Đối với lượt về, thứ 4 cũng là ngày giá vé rẻ nhất cho chuyến bay quốc tế, và thứ 3 là lựa chọn hoàn hảo để đặt vé bay nội địa Mỹ.

🌴 Quên tính giá thuế và chi phí trong giá vé

Hiện nay, các hãng hàng không tính tất cả chi phí dịch vụ, thuế... vào giá vé. Chúng ta cần xem xét hết tất cả các khoản phí cần chi trả để có thể dự trù chính xác chi phí cho chuyến bay.

🌴 Bạn đặt vé quá muộn

Bạn nên chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi sớm nhất có thể. Việc đầu tiên là đặt vé sớm để sắp xếp công việc cho hợp lý. Nếu đặt vé quá muộn, bạn có thể không chủ động được lịch trình bay, lịch trình công việc mình cần làm và thậm chí vé máy bay cũng không theo ý muốn.

🌴 Bạn đặt vé quá sớm

Nhiều người nghĩ rằng càng sớm càng tốt nhưng thực tế lại có tác dụng ngược lại. Thông thường, các hãng hàng không sẽ giảm giá một số chỗ ngồi vào thời điểm nhất định trước khi khởi hành. Vì thế, nếu đặt vé máy bay quá sớm, chúng ta có thể vô tình lỡ cơ hội mua vé giá rẻ với chất lượng chuyến bay tương tự.

🌴 Không sử dụng các ứng dụng hỗ trợ so sánh giá vé


Phần mềm đặt vé máy bay trực tuyến AST Travel
Giúp bạn so sánh vé các hãng, chọn được hành trình

Trước khi đặt vé máy bay, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin đặt vé, quyền lợi sử dụng, lựa chọn thay thế sân bay... Chúng ta có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ đăng ký nhận tin cập nhật thông tin nhanh nhất về giá vé và so sánh dịch vụ của các hàng hàng không để lựa chọn chuyến thích hợp với lộ trình tốt, an toàn. Thực tế bạn nên vào web site AST Travel để so sánh giá với các đại lý và các hãng. Bằng cách này chúng ta sẽ không tốn thời gian, tiền bạc mà vẫn biết được các thông tin cần thiết.
Hãy liên hệ với chúng tôi, AST Travel sẽ hướng dẫn bạn đặt vé máy bay giá rẻ.
Chi nhánh AST: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, Tp.HCM.
ĐT: (028)39 306 999 – 0888 666 268
Email: info@asttravel.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét