Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017

Thời gian check in giai đoạn lễ, tết của VietNam Airline

Thời gian làm thủ tục cho chuyến bay trong giai đoạn cao điểm Lễ, Tết.
Hành khách thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ.


Quy định thời gian làm thủ tục


Các bước làm thủ tục


Làm thủ tục hành lý


Xuất trình giấy tờ khi bay

Ngồi đúng số ghế  và làm đúng hướng dẫn của tiếp viên

Tại các sân bay nội địa Việt Nam, Vietnam Airlines bắt đầu làm thủ tục 02 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa và 03 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay quốc tế.

Thời gian kết thúc việc làm thủ tục là 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay quốc tế.

Tại các sân bay quốc tế trên thế giới, thời gian bắt đầu và kết thúc việc làm thủ tục của Vietnam Airlines tùy thuộc vào quy định của từng sân bay.

Chúng tôi khuyên hành khách nên có mặt ở sân bay ít nhất 03 tiếng trước giờ khởi hành để làm thủ tục cho chuyến bay trong giai đoạn cao điểm, Lễ, Tết.

Đảm bảo việc mua được vé máy bay chính hãng:

Quý khách nên mua vé tại các đại lý, phòng vé hoặc website chính thức của Vietnam Airlines để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá, v.v.. thông tin chi tiết các điểm bán vé tại đường dẫn hoặc vui lòng gọi điện thoại đến phòng vé của Vietnam Airlines để được trợ giúp.

👉 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH MTV TM DV DL Ánh Sao Thiên
Chi nhánh AST: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, Tp.HCM.
📞 ĐT: (028)39 306 999 – 0888 666 268
Email: info@asttravel.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét