Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Air France khuyến mãi giá vé Mùa Đông đến Châu Âu và Châu Mỹ đến 17-10-2019

Air France tung Giá khuyến mãi đi Pháp, Châu Âu và Châu Mỹ. Áp dụng đến 17/10/2019.
Thời gian bán: 2 - 17/10/ 2019 
Thời gian đi: 5/10/2019 - 31/8/2020.


Giá tham khảo hạng Phổ Thông từ TPHCM
Zurich…………..từ VND 13,900,000
Amsterdam…………..từ VND 14,900,000
Nice……………từ VND 16,800,000
London……………từ VND 17,400,000
Sao Paulo…………..từ VND 39,300,000Giá vé trên là vé khứ hồi bao gồm thuế, phụ phí, chưa bao gồm phí dịch vụ, giá tuỳ thuộc vào tình
trạng chuyến bay.
Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại:
Chi nhánh AST: 57 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, Tp.HCM.
Hotline: (028)39 306 999 - Ext: 102
* Lý do nhiều người chọn hãng bay AIR FRANCE và KLM
AFKL dẫn đầu Chỉ số bền vững của Dow Jones:
AFKL dẫn đầu Chỉ số bền vững của Dow Jones (Down Jones Sustainability Index - DJSI) trong 15 năm liên tiếp. Trách nhiệm với xã hội và môi trường của Tập đoàn được chứng minh bằng vô số nỗ lực trong việc tái chế, đổi mới và nâng cao nhận thức. Các sáng kiến trên đã giúp AFKL không chỉ trở thành hãng tiên phong trong lĩnh vực này mà còn đạt được vị trí số 1 của DJSI trong năm nay! 
AFKL đồng bộ lựa chọn chỗ ngồi Hạng phổ thông
Nhất quán hơn, rõ ràng hơn: Air France và KLM hiện cung cấp các lựa chọn chỗ ngồi tương tự như nhau tại khoang phổ thông trên các chuyến bay xuyên lục địa. Ghế phía trước, Ghế tại một hàng 2, Ghế có chỗ để chân rộng hoặc Ghế tiêu chuẩn – khách hàng có thể lựa chọn các loại ghế này trên các chuyến bay đường dài của Air France KLM qua sơ đồ chỗ ngồi. Trên chuyến bay của KLM, loại ghế Economy Comfort (rộng và thoải mái hơn) vẫn được phục vụ.
Tận hưởng Wifi trên các chuyến bay Air France
Hành khách có thể kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính trên một số chuyến bay của Air France. Với các gói WIFI Message, Surf hoặc Stream Pass đáp ứng nhu cầu của hành khách, dễ dàng kết nối mạng. Air France đặt mục tiêu trang bị cho tất cả các máy bay tầm trung & đường dài có WiFi vào cuối năm 2020.
KLM phục vụ chocolate từ nguyên liệu bền vững
Vì một thế giới tốt đẹp hơn, mỗi hành động đều có giá trị. Đó là lý do tại sao KLM thay đổi chocolate phục vụ hành khách trên Hạng Thương Gia bằng loại sản xuất từ nguyên liệu bền vững. Loại ca cao này đến từ trang trại ở Panama, nơi có dự án CO2OL Tropical Mix mà KLM đang đầu tư. Từ những loại hạt này sản xuất ra loại chocolate tuyệt vời với một hương vị ngọt ngào cho khách hàng thưởng thức.
AFKL đồng hành cùng quý vị trên mọi hành trình
Vì khách hàng luôn tìm kiếm những điểm đến mới cho công việc hay du lịch, Air France KLM không ngừng mở rộng mạng đường bay. Cùng các đối tác, chúng tôi có thể đưa hành khách đến hơn 1.000 điểm đến trên toàn cầu và vẫn tiếp tục bổ sung thêm nhiều đường bay mới dễ dàng kết nối. Với nhiều lựa chọn, Air France KLM có thể đưa khách hàng của quý vị thuận lợi đến mọi nơi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét