Thứ Hai, 17 tháng 8, 2020

Du lịch an toàn, trên mọi nẻo đường - Delta Air Lines, Korean Air và Sân bay Incheon

Cập nhật từ Delta Air Lines, Korean Air Sân bay Incheon.Thay đổi an toàn bay trong tương lai
Đảm bảo hành khách an toàn và tự tin khi bay là ưu tiên hàng đầu đối với Delta và Korean Air. Đó là lý do tại sao Delta và Korean Air lần lượt đưa ra các tiêu chuẩn chăm sóc mới - Delta CareStandardSM và CARE FIRST. Các tiêu chuẩn chăm sóc mới này tập trung vào việc khử trùng các bề mặt được tiếp xúc nhiều, đảm bảo không gian giữa các hành khách và cung cấp dịch vụ chăm sóc hành khách an toàn hơn trong suốt quá trình bay để khách hàng cảm thấy an tâm khi bay.

Tạo không gian an toàn trên máy bay và trên mặt đất
Sân bay Incheon đã đánh dấu khoảng cách an toàn tại các quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay và các điểm kiểm tra an ninh để đảm bảo không gian an toàn giữa các hành khách khi di chuyển qua sân bay. Ngoài ra, tấm chắn thủy tinh, được lau thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ, đã được lắp đặt tại tất cả các quầy làm thủ tục của Delta và Korean Air, cũng như các quầy trợ giúp trên khắp sân bay Incheon. Khách hàng cũng có thể tự làm thủ tục tại các kiosk tự động. Để giữ khoảng cách an toàn trên máy bay, Delta đã mở rộng khoảng cách bằng cách chặn các ghế giữa và hạn chế sức chứa trong mỗi cabin đến hết ngày 30 tháng 9. Korean Air cũng đang duy trì không gian an toàn cho hành khách bằng cách hạn chế số lượng chỗ ngồi trên máy bay.

Mọi nơi sạch sẽ
Tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng tại Sân bay Incheon đang được vệ sinh khử trùng nhiều lần mỗi ngày bao gồm dải phân cách, ghế, tay vịn và thùng hàng để đảm bảo môi trường sạch sẽ. Nước rửa tay khử trùng cũng được trang bị sẵn gần các kiosk, quầy thông tin, cửa hàng miễn thuế, nhà hàng và trong các phòng chờ của Korean Air. Khách hàng đi trên chuyến bay của Delta hoặc Korean Air sẽ cảm thấy an tâm khi bay. Mọi chuyến bay của Delta và Korean Air đều được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi mở cửa đón hành khách. Ngoài ra, không khí trên tất cả các máy bay được tuần hoàn với không khí trong lành từ bên ngoài thông qua bộ lọc HEPA cao cấp, loại bỏ hơn 99,99% các hạt, bao gồm cả virus.

Yêu cầu đeo khẩu trang/khăn che mặt
Hành khách phải đeo khẩu trang hoặc tấm che mặt khi đi qua Sân bay Incheon và trên các chuyến bay của Delta hoặc Korean Air. Hành khách đi qua Sân bay Incheon có thể mua thêm khẩu trang tại các cửa hàng ở sân bay hoặc yêu cầu một bộ bảo vệ miễn phí bao gồm khẩu trang dùng một lần và nước rửa tay tại quầy làm thủ tục và cửa lên máy bay của Delta và Korean Air. Tất cả nhân viên của Delta, Korean Air và Sân bay Incheon đều phải đeo khẩu trang hoặc tấm che mặt để giữ an toàn cho hành khách.

Yên tâm hơn và linh hoạt hơn
Để mang lại sự linh hoạt cho khách hàng trong thời gian này, Delta và Korean Air đang có chính sách đổi vé miễn phí (áp dụng cho những vé thỏa điều kiện)

Đến, quá cảnh hoặc khởi hành từ sân bay Incheon
Sự tăng cường đảm bảo an toàn cho hành khách đến, quá cảnh hoặc khởi hành từ Sân bay Incheon đang được thực hiện:

Đến: Hành khách phải trải qua việc kiểm tra sức khỏe bao gồm phỏng vấn sức khỏe và đo nhiệt độ cơ thể. Họ phải điền Tờ khai sức khỏe và Giấy chứng nhận kiểm dịch và cài đặt ứng dụng “Khai báo sức khỏe” để theo dõi sức khỏe của họ trong vòng 14 ngày qua . 

Khởi hành: Hành khách khởi hành từ Sân bay Incheon được kiểm tra nhiệt độ cơ thể tại quầy làm thủ tục, cửa an ninh và cửa lên máy bay. Khẩu trang phải được mang lên máy bay và không được để trong hành lý ký gửi. 

Quá cảnh: Hành khách quá cảnh sẽ được hướng dẫn qua các làn đường chuyên biệt để kiểm tra nhiệt độ và phỏng vấn sức khỏe cũng như lấy giấy chứng nhận kiểm dịch. Hành khách có bất kỳ triệu chứng nào sẽ được kiểm tra COVID-19 trước khi đến cửa tiếp theo. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét